Năm mới với diện mạo mới của ICM Falk

AD

THÔNG BÁO – Thứ 4, ngày 3 tháng 2 năm 2021

Quỹ ICM Falk (Ida C. and Morris Falk Foundation) cần các bạn chung tay để có thể phát triển vượt bậc trong việc bảo vệ môi trường!

Quỹ ICM Falk xin chính thức thông báo về việc tái định vị thương hiệu và ra mắt website mới – icmfalkfoundation.org!

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ tầm nhìn dài hạn của Quỹ về việc thúc đổi tăng trưởng kinh tế. Với bề dày kinh nghiệm trong nghệ thuật, y tế và giáo dục ở Hoa Kỳ và Châu Á, chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp toàn diện về giải quyết ô nhiễm nhựa.

Đây chắc chắn không phải là điều có thể thực hiện một cách đơn độc – dù bạn là một công ty khởi nghiệp, vườn ươm doanh nghiệp, trường đại học hay một tổ chức phi lợi nhuận/ quốc tế. Sự hợp tác chính là chìa khoá cho những hoạt động của quỹ chúng tôi vì thế chúng tôi mong muốn nghe những ý tưởng và công việc bạn đang làm để chúng ta có thể chung tay tiến tới. 

Hãy theo dõi Quỹ ICM Falk trên LinkedIn để nhận những thông tin mới nhất về hành trình của chúng tôi hướng tới Sự đổi mới và Vòng tuần hoàn xanh của Nhựa. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu những ý tưởng mới về tái sử dụng hoặc giảm thiểu nhựa tại Việt Nam và trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tham gia phong trào giảm thiểu ô nhiễm nhựa thông qua các giải pháp sáng tạo, tuần hoàn và bền vững!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại contact@icmfalkfoundation.org hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi trên LinkedIn. 

—-

Giới thiệu về Quỹ ICM Falk 

Quỹ ICM Falk (Ida C. & Morris Falk Foundation) là một quỹ gia đình tư nhân (theo mục 501c3 của luật liên bang Hoa Kỳ) được thành lập nhằm hỗ trợ sự đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và lãnh đạo nhằm mang đến những tác động tích cực, bình đẳng và bền vững cho các cộng đồng và hệ sinh thái trên toàn thế giới. Dựa theo cam kết toàn cầu cho Nền Kinh tế Nhựa Mới, Quỹ đang tập trung vào các giải pháp sáng tạo góp phần giảm thiểu sản xuất chất thải và ô nhiễm nhựa tại Việt Nam.

The Incubation Network
2022
Da Nang, Vietnam
theincubationnetwork.com

Contact us